XƯỞNG MAY IN ÁO THUN GALAXY ĐÀ NẴNG

Có Xưởng May Và In Áo Galaxy 3D Không Qua Các Công Ty Trung Gian
ao thun galaxy

Đồng Phục Ánh Ngọc Long – Xưởng may áo thun Galaxy tại Đà Nẵng, in áo thun đồng phục lớp Galaxy 3D Đẹp giá rẻ ở Đà nẵng.
Cơ sở may in quy trình sản xuất khép kín từ tư vấn thiết kế > may > in ấn, thêu cùng với đội ngũ nhân công lành nghề, nhiệt tình, tự hào 1 trong những xưởng lớn – uy tín tại TP.Đà Nẵng

– Miễn Phí THIẾT KẾ
– Miễn Phí GIAO HÀNG với số lượng lớn
– GIÁ SIÊU RẺ vì 100% sản xuất tại xưởng
– Tiết kiệm 20% phí làm áo so vs các nơi khác
– Hoàn 100% $ nếu không đúng mẫu, chất lượng
In áo Galaxy theo yêu cầu khách hàng
– Nhận may in đồng phục Galaxy 3D mọi số lượng với thời gian nhanh nhất
Rất nhiều mẫu mới đẹp, cá tính, năng động, trẻ trung

ÁO THUN GALAXY 3D ĐẸP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, may in áo thun đồng phục với tính chất may in áo đồng phục Galaxy đòi hỏi kỹ năng cao, chúng tôi tự tin mang tới khách hàng những mẫu áo lớp Galaxy 3D, đồng phục Galaxy đẹp, chuẩn nhất.

** Tham khảo một số mẫu áo lớp, áo đồng phục Galaxy 3D bên dưới hoặc gửi yêu cầu thiết kế của bạn cho chúng tôi qua email: anhngoct167@gmail.com – Sẽ báo giá và lên mẫu thiết kế cho bạn >> Còn rất nhiều mẫu khác bạn có thể tới trực tiếp xưởng may áo Galaxy chúng tôi để xem.

Quy Trình Đặt May In Áo Thun 3D Galaxy

Bước 1: Lên ý tưởng chủ đạo: Định hướng chung về thiết kế áo thun đồn phục Galaxy. “Bạn muốn thiết kế áo đồng phục Galaxy của mình có hình vẽ hay chữ là chủ đạo?” 

Bước 2: Đi sâu vào ý tưởng thiết kế: Đối với hình vẽ, có rất nhiều phong cách thiết kế áo đồng phục Galaxy phù hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng.

* Đối với sử dụng chữ (còn gọi là Typography), việc chọn được câu slogan khẩu hiệu dành cho lớp là vô cùng cần thiết. Bạn có thể chọn câu bằng tiếng anh, tiếng việt hoặc ngôn ngữ nào đó bạn đang học.

Bước 3: Chọn nền cho thiết kế áo thun đồng phục Galaxy: Áo đồng phục 3D có đặc điểm khác biệt với tất cả các loại đồng phục khác vì lớp bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với muôn màu khác nhau không giới hạn. Việc chọn màu nền cho áo đồng phục 3D Galaxy cũng khá quan trọng như là chọn màu vải thông thường vậy. 

* Nếu bạn thích nhiều mảng màu cùng tone trộn với nhau từ nhạt đến đậm thì loại áo ombre rất phù hợp với bạn. Áo Ombre thông thường nhất có tone màu xanh biển.

* Nếu bạn thích những họa tiết thiên thể, dải ngân hà thì nên chọn áo Galaxy. Áo Galaxy thường có màu tím. Ngoài ra bạn còn có thể sáng tạo cho mình các background mang cá tính riêng. 

Bước 4: Hoàn chỉnh thiết kế: Đây là bước mix hình thiết kế và background đã chọn lại với nhau. Đừng coi thường bước này nhé vì có thể thiết kế và background hợp với nhau rồi nhưng khi ghép nối thì thực sự không phải như vậy. Nguyên tắc của một thiết kế đồng phục áo thun Galaxy thành công là hình in nổi bật trên nền và 2 thứ đó bổ trợ cho nhau.

Bước 5: Đặt hàng: Sau khi đã xác định khá rõ ràng về thiết kế của mình rồi thì bước cuối cùng là liên hệ đặt hàng ngay thôi. >> Đồng Phục Ánh Ngọc Long sẽ giúp hiện thực hóa những ý tưởng của các bạn theo cách “kool” nhất có thể!

Gửi Email: anhngoct167@gmail.com – Hoặc gọi ngay đến Hotline: 0971 84 84 79 – 0814 999 979

Một số mẫu áo Galaxy 3D trưng bày tại Website xưởng đồng phục Đà Nẵng Ánh Ngọc Long https://anhngoclong.com/, và còn rất nhiều mẫu khác

ÁO THUN GALAXY TẠI ĐÀ NẴNG

TAG: áo galaxy đà nẵng, áo thun galaxy đà nẵng, áo thun galaxy tại Đà Nẵng, áo lớp galaxy đà nẵng, áo lớp galaxy tại đà nẵng, may áo lớp galaxy đà nẵng, in áo galaxy đà nẵng, Công ty in áo galaxy đà nẵng

Đóng Menu
Đóng
0968 84 84 79
0968 84 84 79