Đặt May Áo Thun Đồng Phục Chất Lượng Ở Đâu Tại Đà Nẵng

Đặt May Áo Thun Đồng Phục Chất Lượng Ở Đâu Tại Đà Nẵng

May Áo Thun Đồng Phục Chất Lượng Tại Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết đến là thành phố của những công trình, nền kinh tế ngày một phát triển mạnh, hiện nay trên địa bàn thành phố có nhiều đơn vị cung cấp và phân phối áo thun đồng phục nhưng không phải chỗ nào cũng tự may, không phải đâu cũng có xưởng may gia công trực tiếp chính vì thế khi lựa chọn nơi đặt may áo thun đồng phục tại Đà Nãng cũng gặp nhiều vấn đề khó khăn.

Hay với mỗi công ty, mỗi xưởng may áo thun tại Đà Nẵng đều có những sản phẩm chuyên biệt khác nhau cũng như có một số lợi thế vượt trội so với những nơi còn lại, Để có thể chọn được một xưởng đặt may áo thun đồng phục chất lượng và phù hợp, so sánh khá kỹ về những yếu tố như giá cả, chất lượng, dịch vụ khách hàng cũng như vị trí địa lý.

XƯỞNG MAY ÁNH NGỌC LONG – ĐỊA CHỈ ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CHẤT LƯỢNG

Sở hữu xưởng may GIA CÔNG áo thun và xưởng in riêng, tuy quy mô không lớn như những xưởng tại TPHCM hay Hà Nội nhưng quy trình khép kín, kiểm soát chất lượng tốt. Và đặc biệt chuyên hàng thun đồng phục như: Áo thun đồng phục lớp, áo thun đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ, đồng phục các quán cafe, karaoke,…


Xưởng may có đầy đủ các loại máy thiên về đặt may áo thun đồng phục. Bởi vì chuyên may áo thun đồng phục nên chất lượng và năng suất cao, ổn định.

Về kỹ thuật in là in lụa, luôn chọn loại mực tốt nhất để bảo đảm chất lượng sau này, không bị bong tróc, mặt in đẹp và không bị phai màu theo thời gian, nứt nẻ. Ngoài ra, còn có thêu vi tính, luôn chọn loại chỉ chất lượng đảm bảo về độ bền và màu sắc của sản phẩm làm ra.

>> Giá in may áo thun đồng phục: Đây là một lợi thế lớn bởi luôn đi đầu về giá, đảm bảo rẻ nhất thị trường. Giá đặt may áo thun đồng phục sẽ phụ thuộc vào mẫu mã, số lượng áo bởi vì chi phí làm 1 lô áo sẽ được chia đều trên từng áo, với số lượng nên khi có mẫu mới có báo giá chính xác. >>> Bạn có thể tham khảo bảng giá sơ bộ tại đây: https://anhngoclong.com/bang-bao-gia-lam-dong-phuc-ao-lop/

Bạn có thể xem các mẫu áo thun trên website hoặc liên hệ, tới xưởng để xem mẫu hay được tư vấn tốt hơn.

Đặt May Áo Thun Đồng Phục Chất Lượng Ở Đâu Tại Đà Nẵng
Cho Mình 5 Sao Nhé!

Trả lời

Đóng Menu
Đóng