Kỉ Niệm Cuối Cấp Với Chiếc Áo Thun 3D

Kỉ Niệm Cuối Cấp Với Chiếc Áo Thun 3D

Tuổi học trò của tôi khép lại với muôn ngàn cảm xúc các bạn ạ, vui có, buồn có, thương yêu nhau và cả giận hờn vu vơ cũng có. Trước những ngày tháng còn lại của năm cấp 3, lớp tôi đã quyết định tự thiết kế một chiếc áo lớp 3D thật xinh xắn để có những tấm hình kỷ yếu mãi mãi không quên. Và dịp này thật sự là mãi mãi không quên thật, vì chính nguyên nhân làm áo lớp lại khiến mọi người phải tranh cãi kịch liệt.

Mâu thuẩn phát sinh đầu tiên chính là lên ý tưởng thiết kế cho mẫu áo. Người thì thích họa tiết này, người thì lại thích họa tiết kia, việc thống nhất được ý kiến của cả tập thể để lên ý tưởng cho một mẫu áo lớp độc đáo thật là khó khăn biết bao nhiêu.

Hơn thế nữa, muốn có một mẫu áo lớp đẹp nào là phải chọn màu, chọn vải, chọn công ty uy tín để làm áo lớp và giá cả phải hợp lý nữa chứ vì toàn là học sinh cả mà. Cả đống thứ phải lựa chọn mà cái nào cũng cần cả lớp cùng đồng ý như thế, việc cải nhau đương nhiên là xảy ra.

Bạn nam thì thích màu đậm, họa tiết mạnh mẽ, bạn nữ thì thích màu tươi tắn, họa tiết phải dễ thương do đó chẳng ai nhường ai. Mâu thuẩn thật căng thẳng hơn khi cặp đôi học đường An và Tiến chính vì nguyên nhân làm áo lớp này đã giận nhau sút nữa chia tay luôn.

Cũng may thay, lớp trưởng của tôi có quen biết một công ty chuyên sản xuất đồng phục lớp nổi tiếng nhất là áo thun 3D. Như các bạn đã biết áo in 3d đã tạo ra một cơn sốt thời trang áo thun trên khắp thế giới với nhiều loại đang hot trong giới trẻ hiện nay. Với hình ảnh sinh động, phong phú, áo in 3d tạo nên một phong cách trẻ trung, cá tính cho người mặc. Áo in 3d có thể hiện lên bất cứ thứ gì bạn muốn. Chất liệu áo thường là cotton 65/35, cotton tisy hay lascoste có tính chất thoáng mát, hút mồ hôi tốt với giá thành phải chăng.

>> Xem thêm: Cách Phân Biệt Các Loại Vải Áo Thun

Việc khó khăn nhất vẫn là chọn ra mẫu thiết kế nó không những quyết đinh vẻ đẹp của chiếc áo mà còn thể hiện bạn là ai, bạn nhẹ nhàng, tao nhã hay mạnh mẽ, cá tính. Chúng tôi liên hệ xưởng may đó xin những mẫu áo mà thiết kế được yêu thích nhất rồi lớp thống nhất chọn ra theo số đông và cả nền và màu áo cũng lựa chọn như thế. Bên cạnh đó bạn lớp phó văn nghệ là người có khiếu thẩm mỹ nhất đã bổ sung vài chi tiết để thể hiện cá tính năng động của lớp tôi. Thật thở phào nhẹ nhõm khi đã thống nhất được một chiếc áo lớp, ranh giới tình bạn, tình đoàn kết của lớp đã được phá bỏ.

Ngày mong chờ nhất cũng chính là ngày buồn nhất, chúng tôi khoác lên mình chiếc áo 3D đã chọn trong buổi tiệc liên hoan. Những mảnh tình cảm mà cả đời này tôi không thể quên được ghi lại bằng tấm hình tập thể, chiếc áo lớp 3D làm cho tấm hình sinh động và xinh đẹp hơn. Hình ảnh bạn lớp trưởng xinh xắn với chiếc áo lớp cùng giọng văn ngọt ngào khi đọc bài tri ân đến thầy chủ nhiệm đã khắc sâu trong trí nhớ của tôi, đôi lúc bên tai tôi vẫn văng vẵn âm thanh ấy.

Thanh xuân của chúng tôi thật tươi đẹp, chiếc áo lớp 3D là một kỉ niệm không thể nào quên. Lắm lúc bồn bề giữa cuộc đời, tôi mang chiếc áo ra xem một bầu trời kĩ niệm lại ùa về.

Trả lời

Đóng Menu
Đóng
0968 84 84 79
0968 84 84 79